อีกสองรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ💐✨ “น้องเดย์” ม.4.6 โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม ทีม XERXIA คว้าแชมป์การแข่ง ARENA OF VALOR (ROV)รายการ Esport On The Beach คว้าเงินรางวัลกว่า 60,000 บาทและรายการ Thailand Esport Championship 2022 คว้าเงินรางวัลไปกว่า 200,000 บาท เรียกได้ว่ากวาดแชมป์กลับบ้านแทบทุกรายการแล้วตอนนี้!ทั้งนี้ ทางสภานักเรียนขอแสดงความยินดีพร้อมกับเป็นกำลังใจให้กับน้องและทีมในการแข่งขันรายการต่อๆไป